Giảm 13%

Thuật tuyển dụng và sa thải

79.000 đ
69.000 đ
Tiết kiệm: 10.000 đ
Sẵn có: 10 sản phẩm
10 ngày
+

Số lượng tối thiểu cho "Thuật tuyển dụng và sa thải" là 1.

Vận chuyển
  • Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng > 500.000đ
  • Giao hàng nhanh 1-2 giờ (một số quận nội thành Hà Nội)
  • Xem thêm Chính sách vận chuyển
Phương thức thanh toán
Lợi ích khách hàng
Thời gian & phí vận chuyển:

Mô tả:

Tác giả Brian Tracy
Nhà phát hành Alpha Books
Khổ sách 13 x 20.5 cm
Loại bìa Bìa mềm

 

 

 

-----

Thông tin sản phẩm:

THUẬT TUYỂN DỤNG VÀ SA THẢI

Tuyển dụng và sa thải là hai trong số những nhiệm vụ quan trọng và khó khăn nhất của nhà quản lý. Quyết định lựa chọn cá nhân nào và sa thải nhân viên nào là bài toán đau đầu và đầy áp lực, bởi nó quyết định sự thành công của doanh nghiệp trong tương lai.

Theo thống kê của các chuyên gia về nhân sự, những kĩ năng tuyển dụng tốt nhất chỉ mang lại 66% thành công và một phần ba số người bạn tuyển dụng sẽ không gắn bó với công ty lâu dài.Cùng với đó, mối thương cảm và sự hèn nhát là hai yếu tố chính khiến nhà quản lý trì hoãn quyết định sa thải một nhân viên không hiệu quả.

Bạn hoàn toàn có thể khắc phục những điểm yếu này và cải thiện hiệu quả tuyển dụng của mình bằng cách vận dụng 21 ý tưởng trong cuốn sáchThuật tuyển dụng và sa thải. Đặc biệt, không chỉ cung cấp những triết lý về tuyển dụng và sa thải, cuối mỗi chương của cuốn sách cònlà những bài tập thực hành để giúp bạn có thểđào sâu hơn các kỹ năng được chia sẻ trong sách.

Thuật tuyển dụng và sa thảilà cuốn cẩm nang Nhân sự - Tuyển dụng mà bất cứ nhà lãnh đạo nào cũng nên tìm hiểu, nghiên cứu.

 

-----

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ:

Brian Tracy là nhà tư vấn và giảng viên cho hơn 500 tập đoàn trên thế giới. Ông còn là một nhà hùng biện, diễn thuyết, tư vấn chuyên nghiệp và là chủ tịch Tập đoàn Quản lý nguồn nhân lực Brian Tracy International. Có thể nói, ôngđã trở thành hình ảnh đại diện cho những con người có khả năng vượt lên khó khăn cuộc sống để chạm tay tới những đỉnh cao thành công.

 

 

 
 
 
 
Giao hàng nhanh

Vận chuyển nhanh trên toàn quốc, chất lượng, chu đáo

Chất lượng tốt nhất

Sản phẩm chất lượng, nhà cung cấp uy tín

Đổi trả miễn phí

Bảo vệ khách hàng, đổi trả và hoàn tiền nhanh chóng