Lãnh đạo phong cách John C. Maxwell ( 5 cuốn )

1.145.000 đ
Sẵn có: 4 sản phẩm
10 ngày
+

Số lượng tối thiểu cho "Lãnh đạo phong cách John C. Maxwell ( 5 cuốn )" là 1.

Vận chuyển
 • Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng > 500.000đ
 • Giao hàng nhanh 1-2 giờ (một số quận nội thành Hà Nội)
 • Xem thêm Chính sách vận chuyển
Phương thức thanh toán
Lợi ích khách hàng
Thời gian & phí vận chuyển:

HÃY ĐỂ JOHN C. MAXWELL DẪN DẮT BẠN ĐẾN CON ĐƯỜNG CỦA MỘT NHÀ LÃNH ĐẠO TÀI BA!

 

 

 • John C. Maxwell là tác giả sách bán chạy số 1 theo bình chọn của tạp chí New York Times với hơn 31 triệu bản sách bán ra, được dịch trên 50 ngôn ngữ khác nhau.
 • Là huấn luyện viên, người sáng lập John Maxwell Company - đào tạo hơn 5 triệu nhà lãnh đạo ở 180 quốc gia trên thế giới.
 • Là diễn giả, thường xuyên diễn thuyết trong các sự kiện có sự tham gia của các nguyên thủ quốc gia, CEO của các công ty Fortune 500...

 

 

Tôi đã dành cả đời mình để nghiên cứu phát triển nghệ thuật lãnh đạo nói chung và Thuật lãnh đạo doanh nghiệp nói riêng. Bước qua tuổi 60, tài sản lớn nhất mà tôi muốn dành tặng cho các bạn chính là giá trị dành cho các nhà lãnh đạo – những người sẽ nhân rộng giá trị của các lãnh đạo khác để làm dồi dào đời sống cho nhiều người.
 
Để hiệu quả công việc tăng trưởng bền bỉ và thậm chí tăng theo cấp số nhân, điều quan trọng cần làm là bạn phải thiết lập cho được một đội ngũ lãnh đạo vững mạnh.
 
Lãnh đạo là yếu tố then chốt duy trì sự thành công của doanh nghiệp

- John C. Maxwell - 

Lãnh đạo phong cách John C. Maxwell ( 5 cuốn ) bao gồm:

Cuốn 1: 21 nguyên tắc vàng của nghệ thuật lãnh đạo

Lãnh đạo phong cách John C. Maxwell ( 5 cuốn )

21 nguyên tắc vàng của nghệ thuật lãnh đạo kết hợp những kiến thức mà John C. Maxwell tích lũy từ thành công cũng như sai lầm của bản thân với những quan sát và phân tích về các lĩnh vực kinh doanh, chính trị, thể thao, tôn giáo, quân sự...

Đó là những nguyên tắc ảnh hưởng căn bản tới hiệu quả cá nhân và tổ chức, đồng thời cho thấy “thành bại đều do lãnh đạo”, như Maxwell từng nói.

Hãy khám phá tại sao

 

 • Henry Ford suýt đưa công ty mình tới chỗ phá sản
 • Một số doanh nghiệp nhận được rất nhiều vốn đầu tư mạo hiểm trong khi những doanh nghiệp khác thì không
 • Công nương Diana được hàng triệu người yêu mến, còn phu quân của bà thì không thuyết phục được ai
 • Giá cổ phiếu Coca-Cola vẫn rất cao, kể cả khi CEO của công ty đột ngột qua đời
 • Số giáo dân trong khu vực của một mục sư vô danh đã tăng từ 700 lên 14.000 người trong vòng bảy năm
 • Nguyên tắc Giới hạn là nguyên tắc lãnh đạo quan trọng nhất

 

Cuốn 2: Nhà lãnh đạo 360

Lãnh đạo phong cách John C. Maxwell ( 5 cuốn )

Bạn có thể lãnh đạo và lãnh đạo tốt không, khi bạn không đứng đầu tổ chức hay khi bạn có một người lãnh đạo tồi? Đâu là vị trí tốt nhất để lãnh đạo? Câu trả lời sẽ khiến bạn ngạc nhiên. Khả năng trở thành lãnh đạo nằm trong tầm tay bạn, và vị trí giữa trong sơ đồ tổ chức là vị trí tối ưu để thực hành, luyện tập và mở rộng tầm ảnh hưởng.

Trong cuốn Nhà lãnh đạo 360⁰, John C. Maxwell chứng minh rằng quyền lực trong hầu hết các tổ chức chủ yếu thuộc về các nhà lãnh đạo cấp trung, những người có một vị thế nhất định, nhưng hiếm khi ý thức được ảnh hưởng và quyền lực của mình. Ông hướng dẫn chúng ta phá bỏ những ngộ nhận và vượt qua những thách thức để đến với các nguyên tắc cốt tử của thuật lãnh đạo.

 

Cuốn 3: Phát triển kỹ năng lãnh đạo

Lãnh đạo phong cách John C. Maxwell ( 5 cuốn )

PHẨM CHẤT CỦA NHÀ LÃNH ĐẠO
Lãnh đạo không phải là một câu lạc bộ dành riêng cho những người sinh ra để chỉ huy. Muốn làm một nhà lãnh đạo, bạn phải có những phẩm chất được lĩnh hội và trau dồi qua thời gian. Kết hợp những phẩm chất đó với khát vọng và quyết tâm, thì không điều gì có thể ngăn bạn trở thành một nhà lãnh đạo.

SỰ KHÁC NHAU GIỮA QUẢN LÝ VÀ LÃNH ĐẠO
Đảm bảo tất cả mọi người đều hoàn thành công việc là tài năng của nhà quản lý. Khích lệ người khác làm việc tốt hơn là tài năng của nhà lãnh đạo.
Dù bạn đang ở nấc thang lãnh đạo nào, cuốn sách bạn đang cầm trên tay cũng sẽ khích lệ bạn truyền cảm hứng cho người khác bằng sự tận tâm và tầm nhìn xa trông rộng của nhà lãnh đạo.
 

Cuốn 4: Tinh hoa lãnh đạo

Lãnh đạo phong cách John C. Maxwell ( 5 cuốn )

Tinh hoa lãnh đạo được John C. Maxwell viết trên quan điểm: “Con đường trở thành lãnh đạo không bằng phẳng, song nghệ thuật lãnh đạo là hoàn toàn có thể lĩnh hội được.” Nếu mỗi chương của cuốn sách tương đương với một khóa đào tạo một-thầy-một-trò với guru về lãnh đạo hàng đầu thế giới, thì 26 nguyên tắc đưa ra là phần tinh túy chắt lọc từ những thành công và thất bại trong hơn ba mươi năm lãnh đạo của ông.

 

Người bắt đầu làm lãnh đạo sẽ tìm thấy cảm hứng từ những lời khuyên mà John C. Maxwell đưa ra trên mỗi nguyên tắc. Nhà lãnh đạo đã có kinh nghiệm sẽ phân tích và tận dụng triết lý về thuật lãnh đạo của ông trong sự cọ sát với thực tế của bản thân. Còn các nhà lãnh đạo chủ chốt sẽ ngay lập tức muốn áp dụng hệ thống nguyên tắc và triết lý ấy để gây dựng và phát triển đội ngũ lãnh đạo tương lai cho tổ chức của mình.

 

Cuốn 5: Lãnh đạo giỏi hỏi câu hỏi hay

Lãnh đạo phong cách John C. Maxwell ( 5 cuốn )
 

Lãnh đạo bằng sức mạnh của câu hỏi – một công cụ vô cùng hiệu quả nhưng dường như đã bị quên lãng trong kỷ nguyên của công nghệ, khi người ta đã quen với việc tự mày mò thông tin thay vì nói chuyện với nhau và đặt câu hỏi. Lãnh đạo giỏi hỏi câu hỏi hay cho thấy những góc nhìn mới về nghệ thuật lãnh đạo: “tự lãnh đạo bản thân trước khi lãnh đạo người khác”, “lãnh đạo với tinh thần phục vụ”...

Cuốn sách còn chứa đựng những bí quyết giải quyết các vấn đề hằng ngày về lãnh đạo, đồng thời là chìa khóa giúp giải phóng tiềm năng của nhà lãnh đạo và của toàn đội ngũ thông qua việc đặt ra và trả lời các câu hỏi như: 

 • Tôi phải làm gì để dẫn dắt bản thân đến thành công?
 • Tôi phải làm gì khi bắt đầu lãnh đạo người khác?
 • Làm thế nào để tôi có thể thành công khi làm việc với lãnh đạo có năng lực kém?
 • Làm thế nào tôi có thể chuyển giao vai trò lãnh đạo?

Bộ sách Lãnh đạo phong cách John C. Maxwell ( 5 cuốn ) dành cho ai?

Doanh Nhân & Doanh Chủ
Phát triển khả năng lãnh đạo toàn diện. Học cách để trở thành một nhà lãnh đạo đầy cảm hứng, tạo động lực làm việc cho nhân viên hiệu quả không chỉ bằng lương thưởng.
 
 
 
Giám đốc & Quản lý công ty
Hiểu được cách tư duy làm việc của các cấp lãnh đạo; biết được các công thức để trở thành người lãnh đạo giúp bạn nhanh chóng thăng tiến trong sự nghiệp.
 
Người khởi nghiệp
Học được các xây dựng, lãnh đạo đội nhóm từ con số 0. Cách tuyển dụng, giữ chân nhân tài cho doanh nghiệp.
 
 
 
 
Bất kỳ ai khao khát thăng tiến & làm lãnh đạo
Học hỏi và định hình tư duy lãnh đạo từ GURU hàng đầu thế giới. Chuẩn bị một hành trang "hoàn hảo" trên con đường trở thành một nhà lãnh đạo tài ba.
 
 

Không tìm thấy bài viết

Viết bình luận
Giao hàng nhanh

Vận chuyển nhanh trên toàn quốc, chất lượng, chu đáo

Chất lượng tốt nhất

Sản phẩm chất lượng, nhà cung cấp uy tín

Đổi trả miễn phí

Bảo vệ khách hàng, đổi trả và hoàn tiền nhanh chóng