Giảm 20%

Tư Duy Tích Cực Tạo Thành Công

8935086849460
134.000 đ
107.200 đ
Tiết kiệm: 26.800 đ
Sẵn có: 50 sản phẩm
10 ngày
+

Số lượng tối thiểu cho "Tư Duy Tích Cực Tạo Thành Công" là 1.

Vận chuyển
  • Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng > 500.000đ
  • Giao hàng nhanh 1-2 giờ (một số quận nội thành Hà Nội)
  • Xem thêm Chính sách vận chuyển
Phương thức thanh toán
Lợi ích khách hàng
Thời gian & phí vận chuyển:

Napoleon Hilllà tác giả của một trong những cuốn sách bán chạy và nổi tiếng nhất thế giớiCách nghĩ để thành công (Think and Grow Rich).Cuốn sách đã được bán ra hơn 60 triệu bản trên khắp thế giới.

W. Clement Stone, tác giả thứ hai của cuốn sách này, là người đã tạo dựng nênCombined Insurance Company of America, một công ty bảo hiểm trị giá nhiều triệu đô-la nhờvận dụng các nguyên tắc thành công trong cuốn sáchCách nghĩ để thành côngcủa Napoleon Hill.

Thế rồi hai con người này, nhà tiên phong truyền cảm hứngNapoleon Hillvà nhà doanh nghiệp tài baW. Clement Stone, đã hợp tác với nhau để xác lập nên một trong những mối quan hệ cộng tác đáng nhớ nhất mọi thời đại. Kết quả của mối quan hệ này là sự xuất hiện của cuốn sách đã trở thành một hiện tượng kỳ diệu.Tư duy tích cực tạo thành cônggiúp khẳng định một sự thật rằng: với thái độ tích cực, bất kỳ ai cũng có thể biến giấc mơ của mình thành hiện thực.

Tư duy tích cực tạo thành công(Success Through aPositiveMentalAttitude)trình bày cách vận dụng nguyên tắc PMA nhằm “giải thoát” bạn khỏi các vướng bận tinh thần và hướng đến mục tiêu bằng sự kiên trì và hành động tích cực.

Tác giả:
Napoleon Hill
Giao hàng nhanh

Vận chuyển nhanh trên toàn quốc, chất lượng, chu đáo

Chất lượng tốt nhất

Sản phẩm chất lượng, nhà cung cấp uy tín

Đổi trả miễn phí

Bảo vệ khách hàng, đổi trả và hoàn tiền nhanh chóng