Giảm 20%

Hạt giống tâm hồn 5 - Và ý nghĩa cuộc sống

8935086851968
64.000 đ
51.200 đ
Tiết kiệm: 12.800 đ
Sẵn có: 50 sản phẩm
10 ngày
+

Số lượng tối thiểu cho "Hạt giống tâm hồn 5 - Và ý nghĩa cuộc sống" là 1.

Vận chuyển
  • Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng > 500.000đ
  • Giao hàng nhanh 1-2 giờ (một số quận nội thành Hà Nội)
  • Xem thêm Chính sách vận chuyển
Phương thức thanh toán
Lợi ích khách hàng
Thời gian & phí vận chuyển:

Khi đến với cuộc sống này, bất kỳ ai trong chúng ta cũng mong muốn lớn lên có được một tương lai tươi đẹp. Chúng ta ấp ủ trong lòng nhiều hoài bão, ước mơ chinh phục, khám phá bao điều mới lạ trên thế giới. Chúng ta tin tưởng bản thân có thể vươn lên tự khẳng định mình. Thế nhưng thực tế là hành trình cuộc sống không phải lúc nào cũng diễn ra trên con đường bằng phẳng và sáng sủa.

Sẽ có những lúc bạn không thể tránh khỏi những thử thách, cạm bẫy khiến bạn phạm sai lầm, đối diện với nỗi đau và cả sự mất mát. Sau khi đạt được tấm bằng cử nhân và bước vào thế giới công sở, bạn phát hiện công việc mình đang làm không giống như những gì mình tưởng tượng khi theo học ngành nghề này và trở nên hoang mang, mất phương hướng. Bạn chán nản, mất lòng tin vào tình yêu vì mối quan hệ nồng nhiệt thuở ban đầu nay đã phai nhạt. Bạn tuyệt vọng vì bị căn bệnh ác tính cướp đi sức khỏe và thậm chí ngăn cản bạn thực hiện ước mơ của mình.

Khi gặp nghịch cảnh hay những điều không như ý, bạn có thể tự hỏi: Ý nghĩa của cuộc sống này thật sự là gì?

“Ý nghĩa cuộc sống” là một khái niệm trừu tượng mà chưa từng có ai giải thích được đầy đủ và chính xác. Thế nhưng thú vị thay, câu trả lời vốn lại có sẵn trong mỗi chúng ta. Mỗi người chúng ta có cách cảm nhận và suy nghĩ rất riêng về cuộc sống. Nhiều người tin ý nghĩa cuộc sống được quyết định bởi mức độ thành công trong sự nghiệp. Một số người lại cho rằng cuộc sống có ý nghĩa khi mỗi ngày của họ luôn xảy ra những điều vui vẻ, thú vị chứ không trôi qua một cách vô vị và tẻ nhạt. Số khác thì tìm kiếm ý nghĩa cuộc sống trong việc lao động và giúp đỡ những người xung quanh. Cũng có những người yêu sự bình yên, không muốn cuộc sống của mình chỉ đơn thuần là chuỗi ngày chạy theo tiền tài danh vọng.

Nếu sống đủ chậm và sâu, bạn sẽ nghiệm ra rằng ý nghĩa cuộc sống không nằm ở những triết lý cao xa mà hiện diện ngay trong những điều hết sức bình dị và đời thường xung quanh chúng ta.

Quyển sách “Và Ý Nghĩa Cuộc Sống” tập hợp những câu chuyện nhỏ có giá trị vĩnh hằng. Mỗi câu chuyện truyền tải thông điệp gần gũi có thể gợi bạn nhớ lại những giá trị quan trọng đối với bản thân mà bạn đã vô tình lãng quên, từ đó có thể rút kết được ý nghĩa cuộc sống riêng cho mình. Thông qua những con người rất đỗi bình thường và những tình tiết gây xúc động, các câu chuyện trong quyển sách tựa như những lời nhắc nhở chân thành rằng bạn luôn có đủ sức mạnh vượt qua tất cả thử thách trong đời. Dù cho cuộc sống diễn ra như thế nào đi nữa, hãy luôn kiên cường, nuôi dưỡng tinh thần vượt lên nghịch cảnh và giữ vững niềm tin vào cuộc sống.

Khi đọc “Và Ý Nghĩa Cuộc Sống”, bạn có thể bắt gặp hình ảnh của chính mình cũng như của những người xung quanh qua từng câu chuyện, để từ đó bạn có dịp quan sát chính bạn từ một góc độ khác - góc độ của một người ngoài cuộc - và hiểu hơn về bản thân. Khi nhận ra nhân vật nào đó trong truyện cũng gặp phải những vấn đề giống mình hay giống người mà mình quen biết, bằng cách suy ngẫm, chiêm nghiệm xem nhân vật xử lý vấn đề như thế nào, bạn có thể tìm ra cách giải quyết phù hợp cho vấn đề của bạn, đồng thời thấu hiểu hơn những khó khăn mà người khác gặp phải để từ đó biết cảm thông và bao dung hơn.

Những câu chuyện ngắn trong quyển sách này tựa như những bàn tay: Có bàn tay sẽ vỗ nhẹ lưng bạn để động viên tinh thần bạn. Có bàn tay sẽ dịu dàng xoa tay bạn như thể muốn xoa dịu nỗi đau tâm hồn bạn. Có bàn tay sẽ chỉ lối cho bạn vượt qua những trở ngại, khó khăn thử thách trong cuộc sống. Những bàn tay sẽ khích lệ bạn tự tin khẳng định bản thân, theo đuổi ước mơ và vươn đến những điều tốt đẹp hơn.

Cuộc sống là một hành trình gồm nhiều sự kiện xảy ra, nhiều ngã rẽ bất ngờ và nhiều điều khác mà chúng ta không thể đoán trước. Để tìm được ý nghĩa trong hành trình của mình, bạn cần phải kiên trì, quan tâm chú ý đến ngay cả những điều nhỏ bé trên đường đi.

Quyển sách “Và Ý Nghĩa Cuộc Sống” đóng vai trò là người bạn đồng hành cùng bạn trên hành trình tìm kiếm ý nghĩa cuộc sống. Người bạn này sẽ không ngừng truyền động lực khuyến khích bạn dang tay giúp đỡ người khác, đưa tay ra đón nhận sự trợ giúp và mở rộng vòng tay đối với những ai cần được chia sẻ cảm xúc. Hy vọng rằng sau khi đọc quyển sách này, bạn sẽ rèn luyện được tinh thần lạc quan, niềm tin yêu cuộc sống và có được sự thanh thản trong tâm hồn.

Tác giả:
First News
Giao hàng nhanh

Vận chuyển nhanh trên toàn quốc, chất lượng, chu đáo

Chất lượng tốt nhất

Sản phẩm chất lượng, nhà cung cấp uy tín

Đổi trả miễn phí

Bảo vệ khách hàng, đổi trả và hoàn tiền nhanh chóng